[Vạch Trần] Đeo bùa hộ mệnh Horus Amulet sau ba tháng và cái kết

Trên mạng đang xôn xao truyền tai nhau thông tin về bùa hộ mệnh Horus Amulet và sự thần kỳ của nó. Vậy bùa hộ mệnh này có thực sự linh nghiệm như những dòng quảng cáo huyền ảo mà nhà cung cấp đưa ra hay không?

Phóng viên của Blog Đánh Giá đã tìm hiểu và kết nối với một người đã đặt mua và sử dụng bùa hộ mệnh Horus Amulet 3 tháng trước. Câu chuyện này sẽ giải đáp và tháo gỡ được thắc mắc của những ai đang quan tâm tới lá bùa thần kỳ này. Dưới đây là lời tâm sự chân thật nhất của vị khách này về lá bùa hộ mệnh Horus Amulet thần kỳ.

Đây là nguyên bản bài viết của vị khách này, Blog Đánh Giá không thay đổi bất kỳ thông tin nào trong bài viết. Ngoài cách đề mục được thêm vào mỗi phần của bài viết các lỗi chính tả trong quá trình vị khách này đánh máy, tất cả đều là nguyên bản.

Nội dung bài chia sẻ

Cuộc sống khó khăn và nguồn kinh tế eo hẹp

Xin chào quý độc giả của Blog Đánh Giá 365, tôi tên đầy đủ là Hoàng Văn Tuân, hiện đang sống và làm việc ở Hải Phòng, nay tôi đã 32 tuổi. Có một cô con gái 5 tuổi và 1 cu cậu mới đầy tháng hôm vừa rồi.

Câu chuyện về người sử dụng bùa hộ mệnh Horus Amulet

Thú thực, trước đây kinh tế gia đình tôi vẫn chưa ổn định lắm, nói đúng ra là vẫn còn nhiều khó khăn. Vợ tôi là giáo viên tại trường cấp 2 gần nhà. Như bạn biết đấy, lương giáo viên thì ba cọc ba đồng. Nếu dạy môn toán hay tiếng anh thì còn có cửa dạy thêm kiếm thêm tiền. Chứ vợ tôi dạy môn Địa Lý, nào có dạy thêm nếm gì đâu. Còn tôi thì trước đó làm quản đốc trong xưởng của một công ty may gần nhà. Mọi người cứ tưởng làm quản đốc là lương cao lắm, nhưng đâu phải đâu. Công việc vất vả mà lương cũng chỉ hơn 5 triệu 1 tháng thôi.

Cách đây nửa năm, tôi gặp phải sự cố khi đi đường, bị người ta đâm vào phải nằm viện gần 1 tháng trời. Còn mình vợ đi dạy và chăm tôi cùng 2 đứa con, cuộc sống của cả gia đình thực sự rất khó khăn vào thời điểm này. Với số tiền tiết kiệm ít ỏi của hai vợ chồng, chúng tôi cũng đã vượt qua được hoàn cảnh đó. Nhưng thật không ngờ, đó chưa phải là tất cả. Vận đen đeo bám và nó đã khiến tôi muốn gục ngã.

Bạn không thể biết được cảm giác lúc đó như thế nào nếu bạn không rơi vào hoàn cảnh của tôi. Công việc bị mất, không có tiền, chân vẫn còn đau không thể nào đi làm việc khác được nữa. Một mình vợ tôi phải cáng đáng gia đình. Nhiều lúc tôi nghĩ quẩn chỉ muốn chết đi cho xong.

Khởi nguồn của mọi chuyện

Khởi đầu với Horus Amulet

Vào một hôm cách đây khoảng 3 tháng, đang lên mạng để tìm xem có công việc nào phù hợp không. Tìm đi tìm lại vẫn không tìm được công việc nào phù hợp với hoàn cảnh của mình. Đọc chữ được chữ không vì màn hình điện thoại bị vỡ, chữ nó bị nhòe đi. Lướt đi lướt lại rồi bỗng nhiên tôi thấy một bài viết “Làm cách nào để có nhiều tiền và cuộc sống hạnh phúc“.

Tôi nhấn vào và đọc bài viết, đó là bài chia sẻ của một anh bạn chạc tuổi tôi. Bài viết khá chi tiết, tôi thấy được sự đồng cảm của mình trong đó. Anh bạn này cũng có hoàn cảnh gần tương tự tôi. Tôi châm điếu thuốc và ngồi đọc hết bài viết này.

Đại khái là anh bạn này có một cuộc sống vô cùng khó khăn với nhiều chuyện không may xảy ra. Từ khi biết tời bùa hộ mệnh Horus Amulet và đặt dùng thử một thời gian, cuộc sống của anh bạn này đã thay đổi hoàn toàn.

Từng lời tâm sự của anh ấy rất chân thật. Tôi cảm tưởng như chiếc bùa này có một sức mạnh thần kỳ biến toàn bộ điều ước của anh bạn này thành sự thật.

Trở lại với cuộc sống thực tại

Dù sao đó cũng chỉ là một bài quảng cáo, nên tôi rất băn khoăn và nghi ngờ về lá bùa hộ mệnh này. Trước giờ tôi không tin vào mấy chuyện thần thánh, bùa chú gì cả. Nhưng vẫn cố đọc hết bài viết và đi tới trang web bán lá bùa này để tìm hiểu thêm thông tin.

Sau khi đọc những thông tin mà họ viết trên đó, tôi tặc lưỡi bảo: “làm gì có chuyện như vậy” và tôi tắt điện thoại chạy đi tìm việc tiếp với đôi chân vẫn còn đau nhức do bị tai nạn tháng trước.

Về nhà với một tâm trạng não nề và buồn bực vì không tìm được công việc như ý. Nơi nhận thì lương thấp và tính chất công việc rất nặng nhọc, tôi đang đau chân như vậy thì làm sao có thể làm được. Công việc lương tạm ổn thì thời gian lại quá nhiều, ngày làm 16 tiếng và bắt buộc phải ở lại công ty. Trong khi đó tiền ăn – ở công ty chỉ hỗ trợ một phần.

Đặt niềm tin vào thứ vô hình

Horus Amulet mang lại niềm tin

Chán trường với cuộc đời bi đát của mình, tự hỏi tại sao ông trời lại bất công với tôi như vậy. Đột nhiên tôi nhớ lại câu chuyện của anh bạn kia và tự hỏi: Lẽ nào điều kì diệu thực sự xảy ra?

Tôi mở điện thoại và tìm lại trang web mà tôi đã vào lúc trước. Sau một hồi tôi đã tìm ra. Lúc này tôi  không còn gì để mất cả. Tôi nghĩ hay mình cứ thử phó mặc số phận cho ông trời quyết định xem sao. Vì cũng không còn gì để mất nữa rồi. Với sô tiền ít ỏi còn lại trong tài khoản ngân hàng, cứ thử xem, biết đâu đó là sự thật mình sẽ thoát khỏi vòng luẩn quẩn này.

Sau khoảng hơn 3 ngày, nhân viên giao hàng đã gọi điện vào giao hàng cho tôi. Bên ngoài là một hộp gỗ màu nâu rất huyền bí. Ở bên trong là lá bùa hộ mệnh Horus Amulet dạng dây chuyền đeo trên cổ. Mặt bùa trông rất đẹp và sang trọng.

Điều may mắn khi tôi tuyệt vọng nhất

Sau vài ngày tôi vẫn không thấy có gì đặc biệt đến với mình. Vẫn chưa tìm được công việc ưng ý, chân vẫn đau, vẫn thấy chán nản và muốn buông xuôi tất cả. Lúc đó tôi nghĩ chắc đây là bọn lừa đảo bán đồ trang sức dởm thôi. Mình chót mua rồi, tiền cũng mất rồi, cứ đeo thôi, vứt đi cũng tiếc vì nó trông cũng đẹp.

Khoảng 2 tuần sau, lúc tôi trên đường đi về  có thấy biển báo tuyển nhân viên của một công ty lớn ngay gần nhà. Nhìn vào đồng hồ lúc đó mới gần 5h chiều, vẫn đang trong giờ làm . Tôi vào và hỏi bảo vệ phòng nhân sự để hỏi về hồ sơ xin việc như thế nào.

Cho đến tận bây giờ tôi vẫn không quên được khoảnh khắc đó, đó là kỉ niệm đáng nhớ nhất trong đời tôi. Khi tôi bước vào, một cô lễ tân ra chào và hỏi tôi có việc gì không. Sau quá trình trao đổi, họ nói công ty đang cần một người am hiểu về marketing và bắt buộc phải ở gần công ty để tiện làm việc cũng như hỗ trợ những vấn đề gấp.

Thú thực, ngày trước tôi có học nghề marketing ở đại học ngoại thương. Không ngờ rằng bây giờ lại kiếm được một việc đúng với chuyên ngành học của mình ngày trước. Không khó khăn khi tôi thuyết trình một vài vấn đề cho chị quản lý ở đó nghe. Họ thực sự đã bị tôi thuyết phục và hỏi tôi có thể đi làm ngay được không. Cảm giác lúc đó sung sướng lắm các bạn à.

Về nhà với tâm lý phấn khởi và hạnh phúc, tôi đi tới bếp và ôm chầm lấy vợ, kể cho vợ nghe về công việc mà tôi vừa tìm được. Tôi thấy mình vui hơn và không còn buồn bực và chán nản như lúc trước nữa.

Khoảng 1 tuần ngay sau đó, trong giờ nghỉ trưa của công ty, vợ tôi gọi điện lên và thông báo rằng cô ấy mới trúng giải đặc biệt khi tham gia chương trình vòng quay may mắn của Thế giới di động. Tôi vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ, hạnh phúc thực sự.

Sự thật được phơi bày

Tôi nhớ đến lá bùa hộ mệnh Horus Amulet mà tôi đang đeo trên cổ. Tôi nhớ lại bài viết mà tôi đã đọc, thông tin mà trang web ngày trước tôi mua chiếc vòng này. Có sự trùng hợp thật lạ, tôi không thể nào lý giải nổi. Lúc này tôi mới biết chính lá bùa hộ mệnh Horus Amulet đã biến những giấc mơ của tôi thành hiện thực.

Bùa hộ mệnh Horus Amulet
Bùa hộ mệnh Horus Amulet

Đó là lá bùa may mắn, giúp gia đình tôi thoát khỏi sự khó khăn về tiền bạc. Giúp tôi có một công việc mơ ước với mức lương cao. Vấn đề đau chân do tại nạn của tôi cũng không còn nữa, tôi đã bình phục hẳn và có thể đi lại bình thường. Đây là một điều kì diệu.

Bây giờ, tôi hoàn toàn tin tưởng vào sức mạnh thần kỳ, linh thiêng của bùa hộ mệnh Horus Amulet. Nhờ lá bùa này mà cuộc sống của tôi và của gia đình tôi đã thay đổi. Tôi có một công việc tốt và cuộc sống của gia không còn khó khăn, không phải lo lắng về chuyện tiền nong

Nhiều lúc tôi nghĩ, nếu không gặp phải hoàn cảnh khó khăn – khốn khổ như trước, tôi không thể nào biết tới bùa hộ mệnh Horus Amulet. Chính bài viết đó đã giúp tôi có cơ hội mua và sử dụng lá bùa thần kỳ này.

Bật mí với các bạn, tôi đã mua lá bùa này trực tiếp từ trang web của nhà phân phối: https://horusamulet.com, chỉ tại đó mới đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng. Tránh xa tất cả những trang web chào bán bùa hộ mệnh Horus Amulet khác, chúng đều là bọn lừa đảo.

Đừng lãng phí thời gian và tiền bạc cho những thứ vô bổ mà chẳng bao giờ có kết quả. Hãy dùng bùa hộ mệnh Horus Amulet và chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống giống tôi. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc.

Triệu Hoàng Anh.

Leave a Comment